คู่มือ iOS 7 ภาษาไทยสำหรับไอโฟน,ไอพอดทัช (ดาวน์โหลดฟรี)

By | November 9, 2013

สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ที่เพิ่งอัพเดทมาใช้ระบบปฎิบัติการล่าสุด iOS 7 อย่างไอโฟน 5S หรือ 5C หรือจะเป็นไอพอดทัชรุ่นล่าสุด (Gen5) อาจจะสงสัยถึงวิธีการใช้งาน เพราะหน้าตาและคุณสมบัติต่างๆ ก็มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงพอสมควร จะซื้อหนังสือคู่มือที่วางจำหน่ายเล่มละเป็นร้อยก็รู้สึกเสียดายตัง วันนี้ทางจอยมันขอแนะนำ คู่มือการใช้งาน iOS7 ภาษาไทย สำหรับการใช้งานบนไอโฟน และไอพอด ทัช ที่เนื้อหาครอบคลุมทั้งหมด และที่สำคัญคือ ฟรี จากทางแอปเปิ้ลครับ

โดยคู่มือการใช้งาน iOS7 ภาษาไทยนี้ เป็นคู่มือที่ทำขึ้นโดย Apple โดยมีทั้งหมดสองเล่ม คือ คู่มือสำหรับไอโฟน และ คู่มือสำหรับไอพอด ทัช (สำหรับไอแพด ตอนนี้ยังไม่มีครับ คาดว่าจะออกมาพร้อมๆ กับ ไอแพด แอร์ และ ไอแพด มินิ 2 ครับ) ซึ่งคู่มือชุดนี้มีเนื้อหาทั้งหมดตั้งแต่ การเริ่มใช้งานเบื้องต้น ตำแหน่งของเมนู,คุณสมบัติต่างๆ ซึ่งครอบคลุมไปถึงส่วนเด่นของไอโฟน 5S เช่น การถ่ายภาพแบบรัว (Burst Mode) หรือจะเป็นวิธีการถ่ายวิดีโอสโลว์โมชั่น และที่สำคัญรูปภาพหน้าจอที่ใช้ประกอบก็จะเป็นภาษาไทยทำให้เข้าใจได้ง่ายด้วยครับ

เรียกไว้ว่าเป็นคัมภีร์ประจำกายของผู้ใช้งาน iOS7 ได้เลยครับ ด้วยเนื้อหาในแต่ละเล่มมีมากกว่า 140-160 หน้า เรียกได้ว่า มีทุกซอกทุกมุมที่ผู้ใช้งานควรจะรู้ไว้เลยครับ เช่น เทคนิคการใช้งานในรูปแบบต่างๆ ,เมนูต่างๆ การตั้งค่า และรวมถีงการแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยตัวเองครับ เรียกได้ว่า เล่มเดียวจบ (และฟรีด้วยครับ)

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน iOS7 ภาษาไทย

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน iOS7 ภาษาไทย (สำหรับ iPhone) เป็นไฟล์สกุล PDF มีขนาดไฟล์ประมาณ 23 MB >> ดาวน์โหลดที่นี่ครับ <<

ดาวน์โหลดคู่มือการใช้งาน iOS7 ภาษาไทย (สำหรับ iPod Touch) เป็นไฟล์สกุล PDF มีขนาดไฟล์ประมาณ 21 MB >> ดาวน์โหลดที่นี่ครับ <<

หวังว่า ผู้ใช้งาน iOS 7 จะได้ประโยชน์จากคู่มือภาษาไทยนี้นะครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *